Trang chủ / Cách trồng rau / Kỹ thuật trồng rau sạch theo mô hình mới năm 2018

Kỹ thuật trồng rau sạch theo mô hình mới năm 2018

Khi nguồn tài nguyên đất càng ngày càng cạn kiệt, nguồn thức ăn sạch và tinh khiết phục vụ cho cuộc sống con người ngày càng ít đi, ngày càng nhiều những thực phẩm có nguồn gốc không rõ xuất xứ và thành phần xuất hiện trên thị trường làm cho những người tiêu dùng cảm thấy rất hoang mang.

Trong clip là mô hình trồng cây của một doanh nghiệp họ tối đa hóa việc sử dụng đất canh tác, để tránh làm ô nhiễm đất và nguồn nước, trong quá trình nuôi trồng sử dụng nước sạch để tưới và thuốc trừ sâu đúng dịp để bảo vệ cây trồng. Phương pháp này không những không ảnh hưởng đến môi trường mà còn tiết kiệm được sức người và giúp tránh được chu kỳ chuyển giao nguyên liệu khi rau vẫn còn thuốc trừ sâu, giúp những người mua hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Doanh nghiệp này kiếm ra lợi nhuận nhưng cũng giúp cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường và tạo điều kiện cho nhiều nhân công vào làm việc, có thể nói đây là một doanh nghiệp có tâm với rất nhiều sáng kiến làm người ta ngưỡng mộ. Hy vọng mô hình của họ sẽ còn phát triển hơn nữa.

Xem thêm

Kỹ thuật thu hái và phân loại đóng gói hoa hồng

I. Kỹ thuật thu hái hoa hồng Kỹ thuật thu hái không những ảnh hưởng …

Kỹ thuật sản xuất hoa hồng quanh năm

Tuy hoa hồng không mẫn cảm với chu kỳ ánh sáng, có thể sản suất …