Trang chủ / Cách trồng rau / Thanh lọc máu bằng rau củ quả sạch

Thanh lọc máu bằng rau củ quả sạch

Thanh lọc máu là điều cần thiết để các cơ quan nội tạng hoạt động suôn sẻ. Do đó, những rau củ quả có tác dụng thanh lọc máu, qua đó giúp cải thiện sức khỏe làn da, cần được đưa vào chế độ ăn uống hằng ngày. Một điều quan trọng chúng ta cần lưu ý là các loại rau củ quả trên đảm bảo được trồng theo đúng quy trình sạch an toàn và phải chế biến khi còn tươi xanh.

 1.Bông cải xanh

suplo 1Chứa nhiều chất chống ô xy hóa giúp làm sạch máu, loại bỏ độc tố và tạp chất trong cơ thể gây hại cho sức khỏe.

2.Bắp cải

 Uống một ly nước ép bắp cải có tác dụng thanh lọc máu rất tốt. Súp lơ xanh: Các loại rau lá có chất diệp lục giúp loại bỏ các tạp chất trong máu.

3.Khổ qua 

Vị đắng giúp giảm bệnh tiểu đường và cũng làm sạch máu. Nên ăn khổ qua hấp hoặc luộc để đạt hiệu quả tốt nhất. Cải xoong: Ăn cải xoong với mật ong là một phương thuốc hiệu quả giúp làm sạch máu.

4.Tỏi

Tỏi
Hình minh họa

Không chỉ là một loại kháng sinh mà còn là loại gia vị giúp thanh lọc máu tự nhiên. Tỏi còn giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, đồng thời làm giảm hàm lượng chất béo trong máu.

5.Cà rốt

 Nên uống một ly nước ép cà rốt khi bụng đói vào buổi sáng. Nó làm sạch cơ thể và loại bỏ các chất độc hại cũng như các gốc tự do gây tổn thương da.

6.Dưa hấu

Quả dưa hấu

Có đặc tính giải độc, không chỉ làm sạch máu mà còn giúp giảm cân.

7.Thơm (dứa)

 Ăn thơm giúp làm sạch máu và thận.

8.Trà gừng

tra-gungBạn có thể uống trà gừng mỗi ngày một lần.

9. Cần tây 

Cung cấp cho thận các dưỡng chất cần thiết để làm sạch và giải độc cơ quan này. Cần tây thường được sử dụng như một phương thuốc lọc máu.

Lưu ý các loại rau củ quả trên phải được đảm bảo được trồng theo đúng quy trình sạch an toàn do phải chế biến khi còn tươi xanh.

Nguồn vov.vn

Xem thêm

Lợi ích tuyệt vời của các loại rau củ quả màu trắng và nâu

Thường thì trẻ con rất sợ ăn rau quả nhất là màu xanh nhưng hôm …

Vai trò của rau củ quả đối với phụ nữ sau khi sinh

Trong kinh Phật có nói với tôn giả Anan rằng để phân biệt xương đàn …