Trang chủ / Thiết kế cảnh quan / Cung đường hoa anh đào

Cung đường hoa anh đào

Một bên là biển xanh rì rào, một bên là những tán hoa anh đào phơn phớt hồng tạo thành vòm phía trên đầu, cảnh tượng này đã làm xao lòng biết bao du khách.

Anh đào dọc con đường ven biển Vũng Tàu đang bước vào thời kỳ nở rộ
Anh đào dọc con đường ven biển Vũng Tàu đang bước vào thời kỳ nở rộ

Trên con đường tỉnh lộ 44, đoạn từ đèo nước ngọt đến cầu Tum của xã Long Hải, Phước Hải có một cung đường rực rỡ màu hồng của hoa anh đào đang thời kỳ nở rộ. Đoạn đường chỉ dài 3km, nhưng lúc nào cũng nhộn nhịp bước chân du khách đến tham quan, chụp ảnh cùng hoa.

hoa anh dao 2 nen

hoa anh dao 3Những cánh hoa anh đào phơn phớt hồng như đám mây trên đầu, rơi rụng đầy dưới chân du khách tạo nên khung cảnh ấn tượng. Tuy không rực rỡ như hoa đào Hà Nội, không mong manh như anh đào Nhật Bản, nhưng vẻ đẹp vừa đằm thắm, vừa hoang dại của anh đào Vũng Tàu cũng khiến nhiều du khách phải xao lòng.

hoa anh dao 4Anh đào Vũng Tàu có hai màu chính là trắng tinh khôi và phớt hồng nhẹ nhàng. Khách du lịch đến đây cũng thường tranh thủ tìm những góc thật đẹp để chụp cho mình bộ ảnh thật độc đáo. Nhiều cặp đôi đến đây du lịch cũng hào hứng tranh thủ dịp anh đào nở rộ để chụp bộ ảnh cưới để đời.

hoa anh dao 5 nenĐến Vũng Tàu, đi trên cung đường hoa anh đào, vừa được cảm nhận không khí trong lành của làn gió biển, vừa có dịp ngắm hoa anh đào rực rỡ kết thành vòm trên đầu qua là trải nghiệm đặc biệt của những vị khách may mắn. Cảm giác lướt trên những cung đường ven biển tuyệt đẹp của Long Hải, một bên là biển, một bên là rừng hoa anh đào; vừa cảm nhận làn gió biển trong lành, mát rượi vừa có dịp nhìn ngắm hoa anh đào nở thật không có gì tuyệt vời bằng.

hoa anh dao 6 nen

hoa anh dao 7 nen
Những bộ ảnh cưới tuyệt đẹp được chụp tại “con đường anh đào”
hoa anh dao 8
Giờ đây, có thêm một địa điểm tuyệt đẹp cho chuyến du lịch cuối năm của bạn

Giờ đây, không cần phải ước ao một lần đến Nhật Bản hay đi đâu đó xa xôi, du khách Việt cũng có một điểm hẹn hò cuối năm vừa lãng mạn, vừa yên bình với những phút mộng mơ bên tán anh đào nở rộ.

Theo PNO

Xem thêm

Rau chùm ngây có rất nhiều ở Việt Nam.

Chưa có bài thuốc, lá cây nào chữa khỏi được ung thư

Đó là khẳng định của các chuyên gia đầu ngành về ung thư khi gần …

Lợi ích sức khỏe và làm đẹp tóc của hoa dâm bụt

Hoa dâm bụt không chỉ có nhiều màu sắc đẹp mắt mà còn có nhiều …