Trang chủ / Thiết kế cảnh quan / Trồng rau sạch trong phòng bằng thùng trồng rau thông minh

Trồng rau sạch trong phòng bằng thùng trồng rau thông minh

Tủ lạnh trong nhà bếp thường chứa một số loại rau quả tươi nhưng bảo quản chúng không được lâu. Để khắc phục vấn đề này, một loại sản phẩm có tên gọi Smart Herb Garden đã được hãng Click & Grow tung ra thị trường.

Đó là những thùng trồng rau sạch treo trên tường. Cũng có thể đặt Smart Herb Garden vào góc phòng như một loại cây cảnh. Chúng được lập trình tự động để phát triển nên chủ nhân rất ít tốn công chăm sóc.

thung thong minh

Cấu trúc căn bản của Smart Herb Garden là hộp nhựa dẻo chứa “đất thông minh” đủ để cung cấp cho rau quả sạch phát triển với một lượng chất dinh dưỡng, nước và ô xy phù hợp. Có thể trồng ba loại thực vật khác nhau trong hộp chứa, các màu sắc khác nhau của ba loại sẽ phối với nhau như một tác phẩm nghệ thuật.

Smart Herb Garden gắn một vòi nước nhỏ giọt được điều khiển bởi cảm biến thông minh, có thêm bóng đèn LED để hỗ trợ quang hợp những lúc thiếu ánh sáng. Tất cả được điều khiển bởi phần mềm máy tính và bảng điều khiển sẽ hiển thị thông tin để chủ nhân dễ dàng điều chỉnh việc phát triển của thực vật.

Smart Herb Garden đã được rao bán trên website, nếu mua trọn bộ thì có giá 99,95 USD, nếu mua từng hộp với từng loại thực vật riêng lẻ thì cần chi 19,99 USD.

Theo Thanh niên

Xem thêm

Kỹ thuật trồng rau sạch theo mô hình mới năm 2018

Khi nguồn tài nguyên đất càng ngày càng cạn kiệt, nguồn thức ăn sạch và …

Vườn treo sân trước của cô Nga được ví như khu rừng hội tụ những loại hoa quý

Vườn trước cây cảnh, vườn sau trồng rau 30 m2 của cô giáo nghỉ hưu

Sở hữu một vườn cây cảnh, ngày ngày ngắm sắc xanh, tận hưởng hương của …