Trang chủ / Thiết kế cảnh quan / Giá trồng cây cho những chậu hoa xinh

Giá trồng cây cho những chậu hoa xinh

Giá trồng cây là một vật dụng được lắp ghép từ những mảnh gỗ, thanh sắt theo một mẫu mã nhất định vừa để trang trí một góc nhà vừa để khoe những chậu hoa kiểng xinh xắn, đẹp đẽ của gia chủ. Hãy cùng xem những giá trồng cây này đã làm cho ngôi nhà thêm phần sinh động như thế nào nhé!

Thường là những căn hộ chung cư có diện tích trung bình thì khoảng ban công sẽ khá hạn chế để bạn thể hiện tình yêu thiên nhiên, cây cỏ của mình. với giá trồng cây bằng gỗ thiết kế 2 tầng bạn có thể xếp những chậu hoa kiểng của mình để thỏa thích ngắm

Giá trồng cây bằng gỗ thiết kế 2 tầng
Giá trồng cây bằng gỗ thiết kế 2 tầng

Sẽ thực sự thú vị khi một khoảng của ban công, một góc của hiên nhà cũng đủ tạo nên một khu vườn xinh xinh, đầy ắp cây, hoa và tràn ngập nắng của mùa xuân…Với chiếc kệ sắt thiết kế 3 tầng làm giá trồng cây, bạn có thể “trưng” những loại cây mà mình thích và “ngắm” nhiều loại hoa vào một buổi sáng đẹp trời.

gia trong cay 1

Giá trồng cây giải quyết được nhu cầu chưng bày để được ngắm nhìn hoa cỏ khi sống trong những không gian hẹp, đó là khi bạn muốn thu trọn thiên nhiên trong tầm mắt, hay muốn mở rộng nhu cầu thư giãn nơi ban công… Tất cả những nhu cầu ấy có thể được giải quyết bởi những giá trồng cây đơn giản, giúp không gian trở nên đẹp lãng mạn và gọn gàng hơn.

Tùy vào việc chọn cây cảnh, cây hoa hay những loại cây xanh để gia chủ có thể tìm cho mình một giá trồng cây phù hợp. Chất liệu để tạo nên những chiếc giá trồng cây thường được đóng bằng những thanh gỗ, hoặc được hàn bởi kim loại như sắt, thép…

Ưu thế của những chiếc giá này đó là chúng có nhiều tầng, mỗi tầng có thể đặt nhiều chậu cây nhỏ khác nhau giúp bạn có thể biến không gian nhỏ ở ban công trở thành một khu vườn ngộ nghĩnh, tươi tắn. Và những khu vườn này có thể di chuyển đến bất cứ đâu mà bạn muốn.

Cây sống và nở hoa xinh đẹp là do công người chăm sóc,hãy chăm chỉ bón phân, tưới cây, chăm chút từng chậu hoa trong “khu vườn di động” để gia đình bạn có được một khoảng thiên nhiên xinh xắn và nhẹ nhàng ngay trong chính ngôi nhà nhỏ của mình.

Nguồn : Archi

2 bình luận

  1. hà Thị Minh Thu

    muốn biết mua những gia trồng cây trong bài viết ở đâu?

    • Chào bạn!
      Bài viết mang tính chất giới thiệu giá trồng cây để bạn đọc tham khảo. Hiện tại cửa hàng không cung cấp SP này và cũng chưa tìm được nguồn cung cấp nên chưa giới thiệu cho bạn được. Thân chào bạn