Trang chủ / Cách trồng rau / Dinh dưỡng rau & kỹ thuật chế biến rau / Da đen bẩm sinh cũng trở nên trắng bóc nhờ uống nước này mỗi ngày

Da đen bẩm sinh cũng trở nên trắng bóc nhờ uống nước này mỗi ngày

Ít ai biết, lá tía tô có thể giúp da đen bẩm sinh cũng trở nên trắng bóc sau vài lần uống, được mọi người ưa thích.

Không chỉ là rau thơm bổ dưỡng và giải cảm tốt, tía tô còn có tác dụng làm da trắng sáng, mịn màng đến không ngờ. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, C và các chất như Ca, Fe, P và lượng nhỏ chất tẩy trắng tự nhiên, lá tía tô có thể giúp trẻ hóa làn da, làm da bạn mịn màng và trắng hồng từ sâu bên trong nhưng lại rất an toàn.

Da đen bẩm sinh cũng trở nên trắng bóc nhờ uống nước này mỗi ngày

Bạn có thể uống nước tía tô, cách làm như sau, lá tía tô rửa sạch, phơi cho khô, pha giống như uống trà bình thường. Nước tía tô có vị thơm rất dễ chịu nên hãy uống nhiều trong ngày.

Cách uống: Hãy uống từ từ, thi thoảng nhấp 1-2 ngụm để các dưỡng chất có trong nước tía tô sẽ ngấm vào người, giúp làn da trắng sáng dần lên.


Uống nước lá tía tô, da trắng lên trông thấy

Lưu ý: Lá tía tô sẽ làm cơ thể nóng vì đặc thù của nó là để trị cảm, do đó khi muốn làm trắng da bằng cách uống nước tía tô thì sẽ thích hợp hơn vào những ngày trời lạnh.

Xem thêm

Cách tự ủ phân cá, trùn, bánh dầu phộng, đậu nành

Phân hữu cơ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trồng cây tuy nhiên làm sao tận dụng tối đa hiệu quả của các nguồn dinh dưỡng đó lại là vấn đề khác. Dưới đây xin chia sẻ kinh nghiệm cách tự ủ phân cá, trùn, bánh dầu phộng và đậu nành .

Bảng 4.1. Thành phẩn chất khoáng trong lá cây cà chua và dua chuột trồng theo kỹ thuật thủy canh

Cách pha dung dịch thủy canh (phần 1)

Trong nội dung loạt bài viết dưới đây đòi hỏi người đọc cần có kiến …