Trang chủ / Thiết kế cảnh quan / Kiến trúc / Thiết kế sáng tạo từ những không gian nhỏ hẹp

Thiết kế sáng tạo từ những không gian nhỏ hẹp

(Xây dựng) – Khi bạn tưởng tượng ra hình ảnh của một nhà kho, bạn có thể sẽ nghĩ về một căn lều nhỏ với nhiều công cụ làm vườn đầy bụi bặm. Nhưng cuộc thi thiết kế “Shed of the Year” sẽ cho bạn thấy rằng khả năng sáng tạo cho những tòa nhà kiểu này là vô tận.
thiet-ket-khong-gian-nho-hep
Các thiết kế được lựa chọn cho cuộc thi “Shed of the Year” năm 2016 gần đây đã được công bố và trưng bày trong tất cả các hình dạng và kích cỡ.

Những thiết kế với cấu trúc mái che trong nhiều phong cách từ mộc mạc đến hết sức kỳ quặc. Một số thiết kế với cấu trúc duyên dáng, thanh bình, thẩm mỹ tối giản nhưng một số khác lại mang đến vẻ độc đáo trông giống như một con tàu vũ trụ từ bộ phim Star Wars. Ngoài ra, còn có thiết kế được đặt trên những bánh xe và có thể xoay tầng. Mặc dù mỗi thiết kế là hoàn toàn khác nhau, nhưng có một điều rõ ràng là những nhà kho này đồng nghĩa với những cấu trúc ngoạn mục không tưởng.

32 thiết kế nổi bật đã được lựa chọn ra từ 2.825 thiết kế tham dự và đều hướng tới vị trí cao nhất mà sẽ được công bố trên truyền hình sau khi hoàn tất việc bầu chọn hết ngày 8/6/2016.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số thiết kế dự thi nổi bật dưới đây:

thiet-ket-khong-gian-nho-hep1 thiet-ket-khong-gian-nho-hep2 thiet-ket-khong-gian-nho-hep3 thiet-ket-khong-gian-nho-hep4 thiet-ket-khong-gian-nho-hep5 thiet-ket-khong-gian-nho-hep6 thiet-ket-khong-gian-nho-hep7 thiet-ket-khong-gian-nho-hep8

Xem thêm

Ngất ngây với những ngôi nhà phủ hoa đầy lối đi

Không chỉ mang trong mình vẻ đẹp hiền hòa, cổ kính, những căn nhà tuyệt …

6 cách trang trí nhà bằng hoa

Ngắm những cách trang trí nhà sau đây, đảm bảo bạn chỉ muốn ngay lập …

Bình luận